Hướng dẫn kết nối máy in với laptop win 10

Hướng dẫn kết nối máy in với laptop win 10

7:02 sáng | 25 Tháng Tám, 2020

Kết nối máy in với laptop win 10 không quá khó khăn như nhiều bạn tưởng tượng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn tất công việc.

Việc in ấn là điều cần thiết đối với dân văn phòng, tuy nhiên việc cài đặt kết nối thì không phải là ai cũng thành thạo. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối máy in với laptop win 10 một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Hướng dẫn kết nối máy in laptop win 10

ket-noi-may-in-voi-laptop-win

Việc cài đặt kết nối máy in laptop win 10 khá đơn giản, chỉ với vài thao tác là các bạn đã hoàn tất công tác kết nối.

Đối với máy in được kết nối bằng wifi :

  • Bấm vào biểu tượng windows – nút start chọn cài đặt -> chọn thiết bị -> chọn máy in.
  • Sau khi đã máy tính đã tìm được máy in gần nhất. Các bạn sẽ bấm chọn máy in mà mình muốn sử dụng.

Đối với máy in cục bộ kết nối qua cáp usb :

  • Kết nối máy in với máy tính bằng dây cáp usb, thông thường cáp usb sẽ đi kèm theo máy in.
  • Vào windows chọn cài đặt, chọn thiết bị, đi tới máy in. Tìm máy in mình đã cài đặt, kiểm tra xem máy in của mình đã được kết nối hay chưa. Nếu chưa thể kết nối được với máy in, bạn hãy chọn lại máy in, đợi đến khi máy tính tìm được máy in phù hợp.

Thiết lập tài khoản và cài đặt driver cho máy in

Sau khi đã hoàn tất công tác cài đặt kết nối máy in với laptop win 10 công đoạn cuối cùng để hoàn tất công tác cài đặt là thiết lập driver cho máy in. Công đoạn này rất đơn giản, các bạn chỉ cần tìm model máy in. Sau đó truy cập trang chủ của thương hiệu máy in và tải driver phù hợp về laptop của mình. Tiến hành giải nén thư mục driver vừa tải về và tiến hành thiết lập tài khoản và bắt đầu đăng nhập và sử dụng. Thông thường với máy tính win 10 thì trong quá trình cài đặt máy in drive đã được kết nối luôn.

ket-noi-may-in-voi-laptop-win

Chỉ với những thao tác đơn giản các bạn đã có thể hoàn tất công tác cài đặt máy in một cách dễ dàng. Nếu các bạn cảm thấy khó khăn trong công tác cài đặt có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hướng dẫn quý khách cài đặt. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh các loại máy in, thiết bị máy văn phòng có uy tín.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt cho đến khi quý khách có thể hoạt động một cách ổn định nhất. Bên cạnh đó là  chế độ bảo hành dài hạn sẽ hỗ trợ quý khách mỗi khi gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng.

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quý khách cách kết nối máy in với laptop win 10 một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách, nhất là đối với dân văn phòng, cần phải sử dụng nhiều đến máy in.

>>>> Xem thêm: https://banlaptopcuuytin.com/cho-thue-may-tinh-cau-hinh-cao-chuyen-choi-game-do-hoa-uy-tin-gia-re/

Xem thêm: