Hướng dẫn, tư vấn mua laptop vẽ autocad trong một nốt nhạc - Trang Chủ

Hướng dẫn, tư vấn mua laptop vẽ autocad trong một nốt nhạc

8:46 sáng | 22 Tháng Mười, 2020

Bạn đang lúng túng trước vô vàn những thông tin tư vấn mua laptop vẽ autocad. Rất khó hiểu và khó khăn trong việc chọn mua cho mình một chiếc máy chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân, và đặc biệt là vẽ autocad.

Hướng dẫn, tư vấn mua laptop vẽ autocad trong một nốt nhạc

Tầm quan trọng của các phần mềm đồ họa

Xã hội luôn vận hành và không ngừng phát triển, và đặc biệt là thay đổi liên tục. Đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh và hậu dịch bệnh hiện nay thì mọi thứ đã chuyển hết lên online. Đây là khó khăn và cũng chính là cơ hội mạnh mẽ để chúng ta phát triển, kiếm tiền qua mạng vào thời kỳ sắp tới. Các phần mềm đồ họa sẽ là một cánh tay đắc lực cho chúng ta trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Bây giờ nếu không biết sẽ không phải là chúng ta không may mắn mà là một sự thiệt thòi trong thời kỳ 4.0 hiện nay. Nhưng một rào cản đang ngăn cản rất nhiều người hiện nay đó là họ lúng túng không biết chọn lựa laptop sao cho đáp ứng được nhu cầu đồ họa nói chung, cũng như là vẽ autocad nói riêng.

Hướng dẫn, tư vấn mua laptop vẽ autocad trong một nốt nhạc-1

Tư vấn mua laptop vẽ autocad chính xác, hợp lý

Nếu bạn đang gặp các trở ngại ở trên thì xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng bài viết sẽ tư vấn mua laptop vẽ autocad một cách hợp lý và dễ dàng.

  1. Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm đồ họa

Yếu tố quan trọng nhất quyết định tới việc bạn có làm đồ họa được hay không đó chính là cấu hình của máy. Để có thể chạy ổn định cần máy phải có cầu hình cao hơn các máy văn phòng khác.

  1. a) Trước tiên là CPU, các đời thấp hay cũ trước đây rất khó để có thể đáp ứng cũng như chạy mượt mà các chương trình đồ họa đỉnh cao. Cần chọn các đời từ Core i5 đổ lên, để tốt nhất vẫn là core i7 hoặc core i9.
  2. b) sau đó đến ram, rất cần thiết và để máy chạy ổn định thì nên trang bị mức ram từ 8GB đổ lên.
  3. c) Card đồ họa, nếu như các tác vụ đồ hoạ nhẹ nhàng thì không cần thiết trang bị card quá mạnh. Nên chạy các card từ GTX 1050 trở lên.
  4. Một số những yếu tố bổ trợ cho trải nghiệm đồ họa tốt hơn
  5. a) Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới trải nghiệm đồ họa đó chính là màn hình.

– Về kích thước không quá bắt buộc nhưng càng lớn sẽ càng dễ kiểm soát và thao tác đồ họa.

– Độ phân giải cũng là một yếu tố đáng chú ý tới và tiêu chuẩn thường là FULL HD  đổ lên.

  1. b) Yếu tố thứ 2 đó là ổ cứng, có thể kết hợp giữa HDD và SSD, mỗi bên sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau như lưu trữ các dự án khủng hay tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu của máy.

Đó là những tiêu chí tư vấn mua laptop vẽ autocad rất chi tiết và cụ thể. Dựa trên các thông số tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình được những chiếc máy đáp ứng đúng nhu cầu đồ họa. Tránh việc mua máy về và cấu hình không phù hợp, tiền mất tật mang.

Xem  Thêm >>> Kinh nghiệm giúp bạn bán laptop cũ nhanh chóng và đơn giản nhất

 

Xem thêm: